Hiển thị 1–24 trong 25 kết quả

Bàn Làm Việc Thanh Lý – Bàn làm việc giá rẻ, Ưu đãi ở Hà Nội

-27%
-35%
-29%
-29%
-27%
-38%
-40%
-35%
-35%
-23%
-36%
-35%
-24%
-27%
-24%
-37%
-40%
-40%
-40%
-54%
-46%
-30%
-27%
-34%

Bàn làm việc đẹp tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường nội thất văn phòng có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, và các mức giá khác nhau cho dòng bàn làm việc của văn phòng. Để là người tiêu dùng thông thái có thể lựa chọn cho văn phòng mình mẫu bàn ghế làm việc đẹp mà giá cả phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán bàn ghế làm việc nhân viên giá rẻ tại Hà Nội như Nội thất Phát Phát, tại đây quý khách hàng có thể tìm thấy vô số mẫu bàn văn phòng đẹp. Trong đó, bàn văn phòng làm việc nhân viên chiếm số lượng lớn nhất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt với nhiều màu sắc như: màu vân gỗ, màu vân sồi, màu gỗ vân vàng, màu cao su ép thanh…

Về thiết kế, bàn làm việc gỗ văn phòng do nội thất Phong phú phân phối được chia làm 2 loại: bàn làm việc đơn giản mặt gỗ chân sắt và bàn làm việc làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp dán melamine.

Bàn chân sắt mặt gỗ là mẫu bàn văn phòng nhân viên sử dụng cùng ghế ngồi. Bàn gồm phần khung mà mặt được tách rời nhau:

Khung bàn có thể được làm bằng sắt hộp sơn tĩnh điện có 3 màu cơ bản trắng, đen và ghi. Khung được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, các hình dạng khung bàn khác nhau. Như bàn có bốn chân gọn nhẹ chắc chắn. Hoặc bàn chân sắt có giằng kiểu dáng hiện đại, chắc chắn. Bàn chữ K hoặc chữ X, chữ Z….Thông thường bàn làm việc có kích thước 1,2m x 0,6m, hoặc 1m x 0,5m. Tuỳ diện tích và thiết kế văn phòng mình mà quý khách có thể lựa chọn kích thước, nội thất Phát Phát phục vụ theo nhu cầu quý khách về số lượng, chất lượng, mẫu mãu, kích thước và màu sắc bàn theo nhu cầu khách hàng.

Mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp MFC dán melamine mặt bàn có thể dày 18mm, hoặc 25mm tuỳ theo yêu cầu của quý khách hàng. Mặt bàn có khả năng chống xước  và đặc biệt mặt bàn có rất nhiều màu cho quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp với văn phòng của mình. Như màu vân sáng, màu nâu, màu vàng….

Bàn chân sắt mặt gỗ có thể linh động kích thước lớn hơn dùng để làm bàn họp trong văn phòng. Với chất liệu khung chân sắt sẽ giúp cho văn phòng bạn gọn gàng, thoáng hơn… và đặc biệt khung chân sắt giúp bàn chắc chắn nhất. bền với thời gian nhất. Mặt khác, khung bàn được làm từ sắt hộp sơn tĩnh điện sẽ giúp cho bàn của quý khách bóng đẹp và chống hoen gỉ theo thời gian.

Bàn chân sắt mặt gỗ giá rẻ

ban-chan-sat-BCS04

ban-chan-sat-BCS09

Bàn chân sắt BCS06

  • Bàn làm việc gỗ:

Bàn làm việc gỗ là bàn làm việc làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC dán melamine chống xước hoàn toàn sẽ thiết kế được nhiều kiểu khác nhau, kín đáo hơn. Đây là kiểu mẫu của bàn làm việc truyền thống. Chủ yếu dành cho các công ty có tính chất công việc liên quan nhiều đến thiết kế, sáng tạo, vẽ kỹ thuật … Bàn ghế làm việc gỗ có thể thiết kế theo kích thước mà quý khách yêu cầu.

Bàn có thể gắn được hộc tủ, ngăn kéo rất tiện lợi mà chi phí thấp hơn so với bạn phải mua rời hộc tủ bên ngoài.

Nều quý khách thích sự gọn nhẹ di động, thì bàn làm việc không hộc sẽ là lựa chọn hàng đầu, vừa kín đáo mà thoáng bên trong để chân. Quý khách có thể sử dụng kèm theo hộc di động có bánh xe có thể di chuyển được.

ban-lam-viec-1m2-co-hoc-BVT02-1

ban-lam-viec-1m2-BLV04

 

Bàn làm việc gỗ có nhiều kích thước phù hợp cho sự lựa chọn của quý khách:

  • Bàm làm việc chữ L

với kiểu dáng bàn hiện đại với mặt bàn rộng lớn, rất thích hợp cho những văn phòng tài chính  với giấy tờ lớn.

ban-lam-viec-chu-l-1m4-BLV09

ban-lam-viec-chu-l-1m6-BLV10

Ngoài những sản phẩm về bàn làm việc kể trên thì cơ sở chúng tôi còn sản xuất thêm các loại bàn dành cho văn phòng như Bàn giám đốc, Bàn họp, bàn vi tính Bàn học sinh v…v…

Chợ Nội Thất Thanh Lý Phong Phú

Địa chỉ: Dãy kho 2, Số 10 Lê Quang Đạo (Đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình).

Hotline: 0966 558 500 – 0969 133 500

Website: chonoithatthanhly.com – Fanpgae: www.facebook.com/noithatphongphu