Xem tất cả 7 kết quả

Ghế Gấp – Ghế Gấp Thanh lý Giá Rẻ, Ghế Gấp tồn kho

 

-27%
-31%
-27%
-39%
-34%
-28%
-22%

Ghế gấp – Nội thất phong phú là dòng sản phẩm ghế sử dụng kết hợp các chất liệu khung sắt, inox, đệm nhựa, PVC… Phù hợp sử dụng trong phòng họp nhỏ, phòng học, phòng ăn hoặc nơi có không gian hẹp.

Với tính tiện lợi, cũng như thiết kế chắc chắn, an toàn. Ghế ngày càng được sử dụng rộng rãi. Ví dụ như phòng ăn, phòng họp không cần gian rộng, học tập. Hoặc cá nhân sử dụng.

Mua ghế gấp văn phòng giá rẻ ở đâu??

Khi lựa chọn đồ nội thất văn phòng cho mình. thật khó khăn khi mua đồ ở đâu cho chất lượng và phù hợp với giá cả. Với các mẫu mã tràn lan trên thị trường các công ty cung cấp các đồ nội thất không chất lượng, đó là việc khó khăn khi tin tưởng 1 công ty không có thương hiệu trên thị trường. Nội Thất Phát Phát được mọi người tin dùng trong 10 năm phát triển. không có lý do gì để mua ghế gấp giá rẻ.

Với các công ty đang phát triển việc đầu tư vào vào phòng làm việc rất tốn kém. với các loại ghế gấp đa dạng trên thị trường thì ghế gấp giá rẻ tại nội thất phát phát được coi là có các loại ghế gấp được ưu đãi nhất, với sự đa dạng các mẫu ghế gấp tại công ty chúng tôi. các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất về chi phí khi mua ghế gấp văn phòng.

giá ghế gấp trên thị trường rất nhiều biến động nhưng khi mua tại nội thất chúng tôi. các bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác vì ghế gấp giá rẻ sẽ đến được tay của các bạn.

chất lượng của ghế gấp văn phòng phụ thuộc vào công ty cung cấp cho các bạn. chúng tôi có các chính sách ưu đãi khi mua ghế gấp văn phòng và bảo hành khi sảy ra sự cố. Các bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn mua ghế gấp văn phòng giá rẻ.

Có 2 loại ghế gấp chủ yếu là ghế gấp liền bàn và ghế gấp đơn.

 +) ghế gấp liền bàn.

ghế gấp phù hợp với các mẫu nội thất trường học cấp 1, ghế gấp liền bàn cho học sinh cấp 2, ghế gấp liền bàn cho học sinh cấp 3. khi sử dụng loại ghế gấp liền bàn rất tiện lợi cho khoảng không gian cho học sinh, tạo không gian thoải mái.

Ghế liền bàn G04MS

ghe-lien-ban-g04ms

Ghế liền bàn G04MB

ghe-lien-ban-g04mb

+) ghế gấp đơn

ghế gấp đơn phù hợp hơn cho các hội trường, công ty tổ chức hội thảo. với giá cả phù hợp thì các mẫu ghế gấp cũng đa dạng hơn.

Ghế gấp nhựa G135

ghe-gap-nhua-g135

Ghế gấp lưng dài chân inox G04M

ghe-gap-lung-dai-chan-inox-g04m

Ghế gấp chân inox G11M

ghe-gap-chan-inox-g11m

Dưới đây là các loại ghế văn phòng ưa chuộng cho các công ty lớn vừa và nhỏ.

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại ghế như Ghế xoay, Ghế chân quỳ, Ghế Giám Đốc v..v…

Chợ Nội Thất Thanh Lý Phong Phú

Địa chỉ: Dãy kho 2, Số 10 Lê Quang Đạo (Đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình).

Hotline: 0966 558 500 – 0969 133 500

Website: chonoithatthanhly.com – Fanpgae: www.facebook.com/noithatphongphu