Tủ Locker | Những mẫu tủ sắt locker đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hiển thị kết quả duy nhất

TỦ ĐỂ ĐỒ LOCKER GIÁ RẺ

Tủ locker là loại tủ chuyên dụng cho các nơi chuyên dụng cần tính bảo mật đồ đạc cho cá nhân người sử dụng. Sản phẩm xuất hiện ở các trung tâm thương mại lớn, là tủ đựng đồ ở các siêu thị. khu công nghiệp điện tử chế biến, tủ nhiều ngăn có khóa cũng xuất hiện nhiều ở trường học, khu đựng đồ ở các sân chơi thể thao. Nội thất D&T là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp tủ sắt, tủ locker, tủ nhiều ngăn có khóa tại Hà Nội.

Tủ để đồ locker tại tại Nội thất D&T với thiết kế tiêu chuẩn, độ bền cao, kiểu dáng và tính năng đa dạng phù hợp với không gian nhà ở, chung cư. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ sửa chữa trong 06 tháng tiếp theo.

Mua hàng tại Nội thất D&T nhận nhiều ưu đãi

Là một nhà sản xuất trực tiếp với rất nhiều mặt hàng đa dạng, nhiều chủng loại các bàn, giá cả hợp lý. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được mặt hàng chất lượng và tiết kiệm tối ưu chi phí cho các bạn.

Các sản phẩm tủ locker của Nội thất D&T đều được sàng lọc, lựa chọn kỹ càng trước khi vận chuyển về kho.

Tất cả các sản phẩm của Nội thất D&T đều được sàng lọc, lựa chọn kỹ càng trước khi vận chuyển về kho. Nội thất D&T có các mặt hàng nội thất văn phòng các loại như Tủ hồ sơ,  Ghế văn phòng, Ghế văn phòng, sofa, nội thất gia đình, giá-kệ, Bảng văn phòng- két sắt, hoặc các đồ nội thất cũ thanh lý chất lượng mà giá rẻ hơn so với thị trường..

(Quý khách vui lòng click vào phía dưới để xem chi tiết các dòng sản phẩm)

-52%
-50%
-41%
-38%
-34%
-27%
-25%
-30%
-30%
-35%